Tài liệu tự học tiếng anh giao tiếp cực hay mà bạn nên có

0
299
Tài liệu tự học tiếng anh

Tài liệu tự học tiếng anh giao tiếp có rất nhiều loại. Bạn có thể tìm cách loại sách, giáo trình về tiếng Anh giao tiếp để luyện tập cùng bạn bè.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cũng ngày càng phổ biến và tiện lợi cho người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực hay đó là Tell Me More.

Tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực hay Tell me more

Tell Me More English là phần mềm học và nói tiếng Anh nổi tiếng hiện nay, giúp bạn nói và phát âm tiếng Anh chuẩn. Với phần mềm này, người học có thể tự luyện tại nhà, phù hợp với những người không có môi trường tiếng Anh giao tiếp cùng người bản ngữ, từ đó luyện phản xạ tốt.

Phần mềm này được hơn 5 triệu người sử dụng hàng ngày. Đặc biệt các tổ chức lớn trên thế giới như Hoa kỳ, Canada… và các trung tâm tiếng Anh lớn trên thế giới sử dụng để đào tạo học viên, giúp cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng phần mềm Tell me more English

– Download và tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân để tiện sử dụng khi cần.

– Tạo riêng một tài khoản đăng nhập và mật khẩu trên phần mềm để theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tập của mình. Với tài khoản đó, bạn cũng có thể theo dõi nhiều tài khoản học tập của người khác trên cùng phần mềm để rút ra bài học và kinh nghiệm học tập cho mình.

– Với phần mềm học tiếng Anh này, bạn có thể thực hành nói – giao tiếp tiếng Anh ngay trên máy tính với người bản xứ mà không phải đi đâu xa.

– Qua các bài học và các cuộc hội thoại về giao tiếp, bạn có thể vừa luyện tập cách phát âm khi giao tiếp, vừa học được nhiều từ vựng khi giao tiếp nữa.

– Điểm đặc biệt của phần mềm, tài liệu học tiếng Anh này đó là khi bạn phát âm đúng thì mới chuyển sang câu hội thoại tiếp theo.

Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khả năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TMM đã có 1 phần riêng giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng ngữ điệu (một yếu tố quan trọng để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?).

Dưới sự giám sát của 1 biểu đồ phát âm và được chấm điểm ngay tức thì, bạn có thể tự luyện với công cụ này cho tới khi đạt điểm cao nhất.

Một phần mềm, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và bổ ích phải không nào. Nếu bạn đang băn khoăn về trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình thì có thể download phần mềm này và trải nghiệm những chức năng thú vị giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here